0964 129 431

Những khoản chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai

 

Từ khi mới xuất hiện, hồ bơi đã tạo nên làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ của người dân khắp mọi miền đất nước. Hồ bơi kinh doanh là mô hình được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bạn đang muốn xây hồ bơi kinh doanh? Bạn không biết xây hồ bơi hết bao nhiêu tiền? Gồm những khoản chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai nào? Khương Thịnh sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó!

Chi phí xây hồ bơi kinh doanh là mối bận tâm hàng đầu

Vấn đề được quan tâm đầu tiên và nhiều nhất trước khi mở một mô hình kinh doanh chính là vốn. Kinh doanh hồ bơi cũng vậy. “Chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai bao nhiêu?” – Đây là câu hỏi mà hầu hết nhà đầu tư đến với Khương Thịnh đều hỏi đầu tiên.

Việc biết trước về chi phí xây dựng sẽ giúp bạn chủ động hơn về vốn. Khoản chi phí này sẽ thay đổi và phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Thông thường, một hồ bơi kinh doanh sau khi hoàn thiện sẽ có tổng mức phí chênh lệch từ 200 triệu đến 300 triệu đồng. Có thể thấp hơn hoặc cao hơn tùy theo nhu cầu của chủ đầu tư.

Chi phí xây hồ bơi kinh doanh là mối bận tâm hàng đầu

Từ trong khoản tiền đó, bạn đã có thể sở hữu một hồ bơi kinh doanh hoàn thiện cho riêng mình. Hoặc, nếu bạn không có điều kiện, mức vốn thấp hơn, bạn có thể thay đổi một số yếu tố cho phù hợp.

Sự lựa chọn đúng cho bạn!

Khương Thịnh có thể giúp bạn sở hữu hồ bơi rẻ hơn, thông qua việc lựa chọn những vật liệu với chất lượng tương đương nhưng giá rẻ hơn. Hoặc lên mẫu thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai phù hợp với khoản chi phí mà bạn có.

Dù đầu tư với mức vốn bao nhiêu thì chất lượng hồ bơi luôn phải được đặt lên hàng đầu. Nếu chi phí đầu tư ban đầu quá thấp, chất lượng hồ bơi có thể không đảm bảo. Từ đó công trình sẽ nhanh chóng xuống cấp, chi phí sửa chữa hồ bơi tại Đồng Nai sẽ lại là một vấn đề cho bạn. Một điều đáng nói nữa, chất lượng thấp thì tính cạnh tranh với những hồ bơi khác sẽ thấp. Bạn khó lòng thu hút được khách hàng.

Trường hợp mức đầu tư ban đầu quá cao, nhưng số lượng khách đến với hồ bơi của bạn không đạt, bạn sẽ khó mà thành công. Bởi thời gian thu hồi vốn quá lâu. Do đó, hãy căn cứ vào mức vốn bạn có, đồng thời đánh giá tiềm năng thị trường để lên kế hoạch kinh doanh thật tỉ mỉ. Nếu thấy khả thi thì mới quyết định đầu tư với chi phí xây dựng hồ bơi tại Đồng Nai phù hợp.

Những khoản chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh 

Những khoản chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh

1.Chi phí mua đất hoặc thuê mặt bằng kinh doanh 

Nếu bạn đã có sẵn đất để xây hồ bơi kinh doanh thì sẽ là một lợi thế. Bởi sẽ tiết kiệm cho bạn một khoản chi phí không hề nhỏ. Bằng không, bạn phải mua đất hoặc thuê mặt bằng.

Thường thì thấy người ta thuê mặt bằng để kinh doanh nhiều hơn là mua. Vừa rẻ hơn vừa tiện lợi. Bạn nên chọn mặt bằng ở những nơi đông người, đường xá thuận lợi cho việc lưu thông. Ngoài ra, bạn nên đánh giá nhu cầu thị trường nơi đó, xem xem nếu mình xây hồ bơi, thì sẽ có những đối tượng nào đến bơi. Đồng thời bạn cũng cần xem xét những đối thủ xung quanh mình. Càng ít đối thủ thì việc thu hút khách hàng lại càng dễ dàng.

Chi phí mua đất, hoặc thuê mặt bằng sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Càng thoáng, càng đẹp, càng rộng thì chi phí lại càng cao. Bạn nên căn cứ vào số vốn để có lựa chọn phù hợp.

2. Chi phí mua vật liệu xây dựng

Hồ bơi kinh doanh có rất nhiều loại, chủ yếu hiện nay là hồ bơi truyền thống xây bằng bê tông, hồ bơi đúc sẵn composite, và hồ bơi bạt. Giá của mỗi loại hồ bơi sẽ rất khác nhau. Nếu so sánh cùng kích cỡ, diện tích thì sẽ có mức giá giảm dần theo sự sắp xếp ở trên.

Hồ bơi bê tông sẽ có giá cao nhất, độ phức tạp cao nhất, đòi hỏi nhiều vật liệu và kỹ thuật nhất. Tất nhiên thời gian sử dụng cũng lâu nhất, lên đến vài chục năm. Hồ bơi Composite và hồ bơi bạt tương đối rẻ hơn. Tại các khu vực thành phố, việc xây dựng hồ bơi âm đất rất khó khăn, nên 2 loại này được lựa chọn nhiều hơn hiện nay.

Chi phí mua vật liệu xây dựng

Hồ bơi bạt có lẽ được ưa chuộng nhiều nhất. Bởi lẽ vừa có tính thẩm mỹ, thời gian sử dụng lâu dài, cách lắp ráp rất đơn giản. Không cần xây dựng cầu kỳ như 2 loại kia, đồng thời tiết kiệm một khoản lớn chi phí về vật liệu xây dựng như xi măng, cốt thép, đá, cát sỏi….

3. Chi phí trang trí hồ bơi kinh doanh 

Trang trí hồ bơi là một khâu quan trọng. Nếu bạn chọn xây hồ bơi bê tông thì việc trang trí không thể bỏ qua. Ngoài để cho đẹp, bắt mắt, việc trang trí còn giúp bảo vệ và kéo dài thời gian sử dụng của hồ bơi, giúp hạn chế tối đa chi phí sửa chữa hồ bơi tại Đồng Nai về sau.

Nói đến vật liệu trang trí, bạn có thể lựa chọn các loại gạch ốp thành và đáy hồ bơi như gạch đá, men, mosaic, … Tùy vào kích thước hồ để mua số lượng phù hợp. Giá gạch sẽ thay đổi và biến động theo thị trường.

4. Chi phí trang bị thiết bị hồ bơi

Xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai không thể không đầu tư các loại thiết bị hồ bơi. Thiết bị hồ bơi là điều bắt buộc đối với tất cả loại hồ bơi. Bạn nên căn cứ vào vốn bạn có để đầu tư thiết bị hồ bơi phù hợp. Các loại thiết bị như: máy bơm nước, máy lọc nước, máy điện phân muối hồ bơi, máy bơm hóa chất khử trùng hồ bơi,….

5. Chi phí lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng

Một khoản chi phí phải kể đến trong xây dựng hồ bơi tại Đồng Nai là chi phí đầu tư hệ thống đèn chiếu sáng. Bất cứ hồ bơi gia đình, hay hồ bơi kinh doanh đều cần thiết lắp đặt hệ thống đèn chiếu.

Điều này giúp đảm bảo sự an toàn vào ban đêm. Bạn thử tưởng tượng, nếu trời tối mà không may trượt chân ngã xuống hồ hơi thì hậu quả như thế nào. Ngoài ra, các loại đèn còn có tác dụng trang trí hiệu quả. Nó giúp hồ bơi trở nên lung linh hơn vào ban đêm.

Chi phí lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng

6. Chi phí đầu tư các tiện ích xung quanh hồ bơi 

Nhiều khách hàng đến hồ bơi không phải chỉ để tắm. Họ muốn tìm một điểm dừng chân để vui chơi, thư giãn, quên đi những mệt nhọc của cuộc sống. Bởi vậy, bạn không thể xây hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai một cách khơi khơi được.

Điều bạn cần làm là đầu tư các tiện ích xung quanh hồ bơi như:

  • Một số trò chơi đơn giản như cầu trượt nước, đu quay…
  • Ghế tắm nắng
  • Nhà chòi dừng chân
  • Quán nước, cafe
  • Kết hợp các dịch vụ cho thuê phao, đồ tắm
  • Nhà vệ sinh

Chi phí đầu tư các tiện ích xung quanh hồ bơi

Tùy vào điều kiện mà bạn có để có thể đầu tư các loại tiện ích phù hợp.

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công hồ bơi uy tín, chất lượng 

Sau khi biết được các khoản chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai, bạn nên lựa chọn một đơn vị thi công uy tín, chất lượng để trao đổi, tiến hành xây dựng. Đơn vị đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua là Khương Thịnh.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline:0964 129 431 – 0914 854 609. Hoặc để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay cho bạn.

h giữa Phải Trống Kích cỡ

Chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với bạn về những mẫu hồ bơi kinh doanh tại Đồng Nai đang hút khách. Sau đó sẽ lên kế hoạch xây dựng cụ thể với mức chi phí phù hợp với vốn mà bạn có. Chất lượng là yếu tố hàng đầu mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng. Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn!

Xem thêm:  Những điều cần chú ý khi xây hồ bơi kinh doanh tại Tây Ninh