0964 129 431

Chuyên gia tư vấn xây dựng hồ bơi theo mô hình khuôn viên

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, đầy căng thẳng, bạn luôn muốn tìm cách thư giãn để giải tỏa mọi thứ. Bơi lội chính là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Thế nhưng, khi đến những hồ bơi công cộng thì mọi người lại lo lắng về việc không vệ sinh. Xây hồ bơi trong khuôn viên nhà chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Để có thể sở hữu được bể bơi theo đúng ý thích thì gia chủ cần phải tham khảo thông tin tư vấn xây dựng hồ bơi của những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín. 

Vì sao cần phải tham khảo thông tin tư vấn làm hồ bơi từ chuyên gia? 

Tương tự như việc xây nhà, xây hồ bơi cũng bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau. Mỗi công đoạn sẽ có những quy định khác nhau về mặt kỹ thuật chuyên môn. Nếu không có những hiểu biết nhất định thì bạn rất khó giám sát khi thi công. Hơn nữa, khi hoàn thành, bạn sẽ rất khó thẩm định chất lượng công trình. 

Description: https://lh3.googleusercontent.com/L67En2DSSuZElt3QxALAWFYMFCiM5cJxa_46KBw3RkxqZ4GIIN1-8WV6DXYQ-TblpwBla_ihqVbr2Va58VxAc5ksW5fa9F5rigcIulhKnhp_R-JAKhHxeN0pdBg8_hYBTZdzJsT6

Tham khảo thông tin tư vấn để đảm bảo quá trình thi công suôn sẻ

Chưa dừng lại ở đó, việc tham khảo thông tin tư vấn còn giúp mỗi người lựa chọn được phương án phù hợp với nhu cầu. Đồng thời, vẫn đảm bảo kinh phí bỏ ra nằm trong dự toán.

Tham khảo thông tin tư vấn để đảm bảo những yếu tố sau: 

Bên cạnh đó, trước khi bắt đầu thực hiện thì bạn cần phải tham khảo thông tin tư vấn xây dựng hồ bơi. Bởi vì những gì do sau: 

Yếu tố bền vững 

Như các công trình khác, khi xây hồ bơi cũng cần phải đảm bảo sự bền vững và an toàn. Chính vì thế, bạn cần phải có kiến thức để xem xét nền đất. Vị trí xây hồ bơi có phải là vùng sình lầy hay không. Có cần phải gia cố nền móng bằng thép hay không? Tất cả những vấn đề thắc mắc này sẽ được chuyên gia giải đáp rõ ràng. Như vậy, khi bắt đầu thực hiện, bạn có thể dễ dàng kiểm tra và thẩm định chất lượng. 

Tính thẩm mỹ

Hồ bơi không chỉ là nơi để bạn rèn luyện sức khỏe mà còn là nơi để thư giãn. Đặc biệt, bể bơi còn được xem là điểm nhấn trang trí ấn tượng cho không gian. Trong khuôn viên có sự xuất hiện của hồ bơi sẽ luôn mát mẻ và thoáng đãng. Khi bước chân vào một nơi có hồ bơi, bạn sẽ cảm nhận được vẻ đẹp nhẹ nhàng, tươi mát gần gũi với thiên nhiên. Khi đảm bảo tính thẩm mỹ của hồ bơi thì những lợi ích mà nó mang lại sẽ tốt hơn. 

Description: https://lh4.googleusercontent.com/I-l2Pn1UnLmI7nkCLe1dQP5CtJMsJkoxIxjiX4_5bVu6nwP0jxnkJKD0alhC9hfbhN9rATHOsRSe8TTjCc3dCT6OMyhVg8i87MueBUdI7fD0VB1a-aUnP9IJNdv2yc3lz_AU9mBG

Đảm bảo tính thẩm mỹ của hồ bơi

Nhưng mỗi kiến trúc sư sẽ có khả năng sáng tạo riêng. Chính vì thế, bạn cần tham khảo ý kiến tư vấn từ những chuyên viên có chuyên môn để đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với nhu cầu mong muốn của chính mình. 

Yếu tố phong thủy

Khi xây dựng bất kỳ một công trình nào, bạn cũng cần phải chú ý đến yếu tố phong thủy. Hồ bơi được xây dựng trong khuôn viên thường thích hợp với gia chủ có mệnh mộc và mệnh thủy. 

Xem thêm: Mách bạn cách sử dụng hóa chất xử lý nước hồ bơi an toàn

Vậy nếu, bạn không thuộc những cung mệnh này nhưng vẫn muốn xây hồ bơi thì phải làm sao? Lúc này, bạn cần tìm hiểu kỹ càng về những thông tin liên quan đến phong thủy để hiểu rõ hơn về hướng xây hồ bơi và nên lựa chọn màu sắc như thế nào để đảm bảo mọi điều tốt lành. 

Cần tư vấn những gì khi muốn xây hồ bơi trong khuôn viên? 

Như đã đề cập ở trên, muốn xây hồ bơi bạn cần phải lên kế hoạch cụ thể. Để thực hiện được việc này, bạn cần phải tham khảo tất cả thông tin tư vấn ở các công đoạn. Cụ thể:

Khảo sát

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng. Nhưng nếu là người không có đủ kiến thức thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào xác định được đây có phải là vị trí tốt để xây hồ bơi hay không. 

Description: https://lh5.googleusercontent.com/w7l-dePOG_wp3fbUL7S5it-l3HSvgXAsZ-telrjzw3Fh67wOxTtUjRHIrIUJdiB07bcDLA00mtNnJbshIi7PF0MUMcfBs_cdHZXmfG69R2nEO5zLtCtCitXmemy-qNL6UdmWBf-H

Khảo sát vị trí xây hồ bơi

Khuôn viên của mỗi nhà hoàn toàn không giống nhau. Bên cạnh đó, tính chất bề mặt của mỗi vị trí cũng khác nhau. Tham khảo kiến thức liên quan khi khảo sát sẽ giúp cho việc chọn vị trí xây hồ bơi đảm bảo an toàn và thuận lợi. Nếu bạn muốn làm hồ bơi ở sân thượng thì cần phải tính toán kỹ lưỡng về khả năng chống thấm, chịu lực và cả hệ thống cấp thoát nước. 

Đưa ra phương án

Khi có nhu cầu xây hồ bơi, bạn cần nhận được thông tin tư vấn thiết kế hồ bơi để đưa ra phương án phù hợp nhất khi bắt đầu thực hiện. Nếu hồ bơi được xây phía sau nhà sẽ không hợp phong thủy. Điều này sẽ mang đến những điều không may mắn cho cuộc sống. 

Description: https://lh3.googleusercontent.com/LuYJAxjaGOgGU42F_9zqPLH_M_Q653p9LkRT1iOvzU__tjfkERLWRQ0qVqe3htCGP_GNd9QioL0p_s4QZkfaIhYUrfBcHH5UzSS9oIc6EiJeGWo9n8oMeraMJp6ZikWRe-5VA39Q

Chọn phương án xây dựng phù hợp

Bên cạnh đó, nhu cầu của mỗi người là khác nhau. Chính vì thế, hình dạng hồ bơi được xây sẽ không giống nhau. Tất nhiên, phương án cho những ý tưởng thực hiện sẽ hoàn toàn khác nhau. Như vậy để đảm bảo thành phẩm tạo ra như ý thì việc chuẩn bị phương án và vô cùng cần thiết. Để có được bản vẽ thiết kế đầy đủ thì gia chủ cần tham khảo ý kiến tư vấn của các kiến trúc sư. Đồng thời, hai bên cần phải thương lượng để thống nhất và hoàn chỉnh. 

Báo giá

Xây hồ bơi cần phải chi bao nhiêu tiền là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Để có thể bắt đầu thi công hồ bơi thì gia chủ cần phải tham khảo thông tin tư vấn về báo giá một cách chi tiết nhất. 

Mức giá dịch vụ xây dựng hồ bơi bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau. Nếu không dự toán chi tiết thì sẽ ảnh hưởng đến tài chính của gia chủ và cả hiệu quả của việc thực hiện. Dưới đây là một số khoản phí mà bạn cần phải tham khảo báo giá: 

  • Chi phí nhân công làm hồ bơi
  • Chi phí nguyên vật liệu
  • Chi phí các thiết bị, máy móc trong hồ bơi
  • Chi phí thiết bị phụ 
  • Chi phí trang trí hồ bơi
  • ….. 

Thời gian thi công 

Tùy theo hình dạng và quy mô của công trình mà thời gian thi công sẽ diễn ra trong khoảng khác nhau. Để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến quỹ thời gian cá nhân thì gia chủ cần tham khảo thời gian khi có nhu cầu làm bể bơi. 

Description: https://lh3.googleusercontent.com/An62CS5QRoOGn2nEbL8PlcJka47F4Tqa8t65ztQxpEoQiTHK4zZodN2yhUBr08wUDaEVKFPiE8iEKw7iS1hRmu7ywE_7rFJsQRhnrWJFAKWIsjAl2XAAENHIuPTxYdbX0DvYXyeO

Thời gian thi công bao lâu?

Đơn vị tư vấn thi công hồ bơi chuyên nghiệp, uy tín 

Bạn đang muốn làm hồ bơi? Vậy nên bạn cần tìm đơn vị tư vấn làm hồ bơi chuyên nghiệp. Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ra đời. Bên cạnh đó, rất nhiều thông tin quảng cáo tích cực tràn lan trên internet. Điều này khiến bạn băn khoăn và hoang mang không biết nên chọn nơi nào đáng tin cậy. 

Thực chất, nếu bạn bỏ chút thời gian tìm hiểu kỹ càng về các thông tin xung quanh của đơn vị xây hồ bơi thì sẽ rất dễ đánh giá. Những nơi chuyên nghiệp sẽ luôn có những chuyên gia tư vấn dịch vụ có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về chuyên môn. Thêm vào đó là đội ngũ thi công lành nghề đã từng thực hiện rất nhiều dự án hồ bơi với quy mô lớn nhỏ khác nhau. 

Bên cạnh đó, bạn còn phải chú ý đến thâm niên của đơn vị này. Những nơi đã có kinh nghiệm thi công hồ bơi sẽ đảm bảo được chất lượng công trình. Bên cạnh đó, thời gian thực hiện cũng được đảm bảo theo yêu cầu. 

Là đơn vị đảm bảo được hầu hết những yếu tố kể trên, công ty chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Khi xây dựng hồ bơi, quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách đầy đủ và chi tiết nhất những thông tin liên quan. Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thi công hồ bơi thì hãy liên hệ ngay nhé. 

Lời kết

Trên đây là những thông tin tư vấn xây dựng hồ bơi theo mô hình khuôn viên mà bài viết chia sẻ. Khương Thịnh hi vọng sẽ giúp ích cho những ai đang có nhu cầu làm hồ bơi tại nhà để thư giãn, rèn luyện sức khỏe.