0964 129 431

Hồ đẹp lung linh với gạch ốp lát hồ bơi mosaic

Để hồ bơi bền, đẹp theo thời gian thì việc lựa chọn gạch ốp lát hồ bơi cũng là một vấn đề quan trọng cần phải lưu tâm. Lựa chọn gạch ốp lát hồ bơi, mosaic là một lựa chọn hoàn hảo mà bạn nên lựa chọn để trang trí cho hồ bơi của bạn.

Một số đăt điểm nổi bật của Gạch hồ bơi mosaic

Gạch hồ bơi mosaic là nhãn hiệu gạch chất lượng cao được giới xây dựng chú trọng quan tâm, đặc biệt đối với loại dùng để ốp lát hồ bơi cũng có những đặc tính khác biệt, nổi trội hơn so với các loại gạch trang trí, ốp lát thông thường khác.

Đầu tiên là xét về độ nhám, độ an toàn chống trơn trượt tại khu vực hồ bơi thường xuyên ẩm ướt. Gạch mosaic là sản phẩm phù hợp nhất để ốp lát hồ bơi bởi bề mặt gạch được thiết kế có nhiều ô vuông nhỏ được gắn lại với nhau và những đường ron tạo nên độ nhám vì vậy sẽ hạn chế khả năng trượt té tại khu vực này, đảm bảo độ an toàn. Đồng thời, gạch hồ bơi mosaic cũng có khả năng chống lại việc rêu xanh phát triển trên nền gạch tránh làm nước hồ ô nhiễm cũng như những nguy hại có thể xảy ra từ việc sử dụng gạch đến sức khoẻ người bơi.

Gạch mosaic có màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàn và có nhiều loại họa tiết bề mặt để bạn lựa chọn như vân đá, san hô, đá rối,… Gạch hồ bơi mosaic tạo cảm giác nước hồ bơi trong xanh và sâu hơn so với các loại gạch khác tạo nên sự sang trọng, lịch lãm cho cả hồ bơi và khuôn viên xung quanh. Sự tươi sáng trong phong thuỷ cũng tượng trưng cho sự tốt đẹp.

Gạch mosaic có tính năng chống nước, chống hao hụt nước hồ bơi, cấu trúc bền bỉ chống hao mòn theo thời gian cũng như sự bào mòn của hóa chất có trong nước hồ bơi vì vậy nên đây cũng là một lý do xứng đáng chọn mosaic mà không phải loại gạch nào khác để ốp lát hồ bơi.

Tuổi thọ của gạch mosaic cao hơn những loại gạch khác nên ngay từ đầu bạn nên bỏ thêm chi phí để lắp đặt loại gạch này. Đừng ham rẻ mà lắp loại gạch rẻ tiền bởi tiền nào của nấy, gạch rẻ thì nhanh hỏng, nếu cộng chi phí sửa chữa hồ còn cao hơn gấp 3 lần so với số tiền đầu tư gạch mosaic mới đấy nhé.

Gạch mosaic còn đa dạng kích cỡ nên tiện lợi cho việc lựa chọn loại gạch lắp đặt khi thi công những hồ bơi có diện tích lớn. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi lựa chọn gạch mosaic để lắp đặt cho hồ bơi của bạn.

Trên đây chúng tôi chỉ mới giới thiệu những tính năng cơ bản vượt trội của gạch mosaic so với các loại gạch khác. Nếu bạn muốn có thêm thông tin cũng như cần được tư vấn kỹ hơn về loại gạch hồ bơi này hãy liên hệ với Khương Thịnh, chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt. { https://hoboikhuongthinh.com.vn/gach-ho-boi-chinh-hang-gia-tot/ }

Cty TNHH Thương Mại Xây Dựng Hồ Bơi Khương Thịnh

Địa chỉ: 354/76 Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.
Điện thoại:  (0283) 5150982    Fax: (0283) 5150983
Hotline: 0964 129 431 – 0914 854 609
Email: khuongthinhpool@gmail.com

Giờ mở cửa công ty:

Thứ 2 – Thứ 6 mở cửa từ 8:AM – 5:PM.
Thứ 7 mở cửa từ 8:AM – 12:AM.

Xem thêm thông tin về dịch vụ thi công hồ bơi của Khương Thịnh Pool: