Mật ong là một tặng phẩm tuyệt vời nhất mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Người ta từng tìm thấy mật ong trong một kim tự tháp ở Ai Cập mặc dù đã để hơn 3.000 năm mà không bị cạn, bị hỏng mà còn giữ nguyên vị thơm. Mật ong có thành phần chủ yếu tới 75% là hai loại đường fructo và gluco. Phần còn lại là các loại kháng chất như sắt, phốt pho Mật ong là một tặng phẩm tuyệt vời nhất mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Người ta từng tìm thấy mật ong trong một kim tự tháp ở Ai Cập mặc dù đã để hơn 3.000 năm mà không bị cạn, bị hỏng mà còn giữ nguyên vị thơm. Mật ong có thành phần chủ yếu tới 75% là hai loại đường fructo và gluco. Phần còn lại là các loại kháng chất như sắt, phốt pho

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Các loài hoa được xem là các nguyên liệu làm đẹp thiên nhiên lành tính, đặc biệt tốt cho việc dưỡng trắng, chống lão hóa & phục hồi da của phái đẹp.

Triết xuất từ thảo dược tự nhiên đặc biệt để chăm sóc toàn diện cho cơ thể: gội đầu thư giãn, chăm sóc móng tay/ chân, xông ghế …

Tinh dầu được sử dụng như một phương thuốc thần kỳ cho sức khỏe và sắc đẹp vì có thể dùng trong các liệu pháp tại spa mang lại sự dễ chịu, thư giãn tuyệt đối.

MẬT ONG R-HONEY

MỸ PHẨM R-COSMETIC

Ý kiến khách hàng

Web này tiện lợi ghê !! có đầy nhiều loại mật ong vừa ngon lại vừa tốt cho sức khỏe. Mua hàng lại được hướng dẫn tư vấn đầy đủ và hướng dẫn sử dụng rõ ràng…… Cảm ơn Rhoney nhé!

KimMy Trương

Mật ong pha với chanh uống rất ngon lại bổ dưỡng. Ngày nào mình cũng uống cả. Chúc Rhoney càng phát triển.

Hứa Vỹ Văn

Honeyland giao hàng nhanh chóng, dịch vụ chăm sóc cũng rất chu đáo. Mình sẽ ủng hộ Honeyland lâu dài

Khả Nhi

Thư viên ảnh

  • null

    Album 2

TIN TỨC

Tinh túy từ thiên nhiên, nhãn hiệu mật ong hàng đầu Việt Nam!

Mật ong rừng là của sản phẩm tự nhiên được những con ong rừng hoang sống tự nhiên trong rừng đã tích lũy thành. Con người không hề can thiệp một chút nào vào quy trình sinh sống, làm mật của ong. Đó mới chính xác được gọi là mật ong rừng.