0964 129 431

Những lưu ý quan trọng khi thi công hồ bơi gia đình

Thi công bể bơi hồ bơi gia đình hoàn thiện với chi phí giá thành hợp lý là điều tất cả mọi gia chủ đều mong muốn . Nhưng đừng vội, hãy cùng chúng tôi điểm qua những lưu ý khi thực hiện thi công hồ bơi để sử dụng tại nhà !

Thi công hồ bơi gia đình vì sức khoẻ gia đình bạn

Bơi lội giúp người già trị bệnh xương khớp, giúp trẻ em khỏe mạnh tăng chiều cao và Sẽ thật tuyệt vời nếu ngay trong sân nhà bạn có 1 bể bơi mát rượi và … dài cùng khoảng không gian thư giãn, sinh hoạt chung cho cả gia đình.

thi công hồ bơi gia đình hcm
thi công hồ bơi gia đình hcm

Lựa chọn thẩm mỹ hay tính năng khi thi công hồ bơi gia đình

Với đa số khách hàng hiện này đều sẽ khi người ta sẽ chú ý nhiều hơn về độ tiện dụng và tính thẩm mỹ so với vị trí căn nhà của bạn thay vì kích thước thi công hồ bơi gia đình, chính vì nhu cầu sử dụng trong gia đình là chính nên việc lựa chọn kích thước hồ bơi quá chiếm diện tích là điều không cần thiết. Chúg tối luôn khuyến khích khách hàng chỉ nên thiết kế hồ bơi gói gọn trong một khu vực vừa đủ với nhu cầu sử dụng. Những không gian còn lại có thể bố trí là nơi  sinh hoạt ngoài trời và đủ để tổ chức các hoạt động như BBQ hoặc một số hoạt động dành cho thể thao bên cạnh hồ bơi để kết hợp hoàn hảo .

Tất nhiên sẽ có những căn nhà không thể thi công hồ bơi gia đình theo kích thước tiêu chuẩn , chính vì vậy khi thực hiện bản vẽ thì nên tối đa hóa diện tích sử dụng nhằm tạo cảm giác cân đối hài hòa, vừa mang tính thẩm mỹ rất cao cho ngôi nhà của bạn. Theo những quy tắc trong phong thủy, hình dạng hồ bơi sẽ tốtnhất là có hình tròn hoặc uốn lượn và kiểu oval. Vị trí đặt hồ bơi tốt nhất là ngoài sân vườn của gia đình, có nhiều cây xanh bao quanh. Nếu đặt trong nhà thì phải có cửa che chắn khu vực hồ bơi riêng.

hình ảnh thi công hồ bơi gia đình
hình ảnh thi công hồ bơi gia đình

Quy trình xây tham khảo với thi công hồ bơi gia đình

Bước 1 : Sau khi xác định vị trí và cao độ tiến hành đào đất khu vực xây dựng

Bước 2 :Tiến hành đổ xi măng, hình thành các cột bê tông cốt thép

Bước 3 : Bắt đầu xây tường gạch nén xunng quanh hồ bơi và lắp đặt hệ thống đường ống ngằm

Bước 4: Lắp đặt các hệ thống điều khiển, đặc biệt là hệ thống lọc nước hay các thiết bị liên quan.

Bước 5: Hoàn thiện gạch lát thành và đáy hồ theo thẩm mỹ gia chủ mong muón, gạch viền xung quanh chu vi, gạch chống trơn trượt cho sân

Bước 6: Tiến hành vệ sinh hồ bơi, cho nước vào để thử nghiệm hồ bơi, các thiết bị lọc nước, máy bơm.

Bước 7: Kiểm tra nồng độ clo, PH, nhiệt độ nước phù hợp và kỹ thuật viên nghiệm thu thi công hồ bơi gia đình hoàn thiện.