0964 129 431

Những lưu ý vàng khi chọn nơi thi công hồ bơi nên lưu lại

Hiện nay, rất nhiều đơn vị xây dựng hồ bơi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người. Nhưng không phải nơi nào cũng uy tín, chuyên nghiệp và đáng tin cậy. Những lưu ý vàng khi chọn nơi thi công hồ bơi dưới đây sẽ giúp ích cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé. 

Vì sao cần phải chọn nơi thi công hồ bơi chuyên nghiệp? 

Bơi lội không chỉ là môn thể thao mà nó còn là giải pháp giúp giải tỏa căng thẳng và rèn luyện sức khỏe cực kỳ tốt. Chính vì thế, nhu cầu xây dựng bể bơi ngày càng gia tăng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng mang lại được thành phẩm chất lượng như ý. Chính vì thế, mỗi cá nhân tổ chức khi có nhu cầu cần tìm đến những công ty chuyên nghiệp. 

Description: https://lh5.googleusercontent.com/reeyUNME4ivW0OPa3bUYxbIjbIdsmqhQNMCR_pWovFELtB_LJRRBEusfa7i0NCZ8mtii8fyRcngd0LtdfrlFPmvlV-zHRzIJGmwZbg-hcuC7PYF_mZJiNbm6u3_5Abph3Ql4rpWW

Chọn nơi chuyên nghiệp để đảm bảo quá trình thi công

Chưa dừng lại ở đó, khi lựa chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, tốt nhất, gia chủ còn cảm thấy yên tâm hơn bởi: 

 • Nguyên vật liệu sử dụng là loại chất lượng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 
 • Đảm bảo chất lượng bể bơi khi bàn giao
 • Hoàn thành hồ bơi theo đúng thời gian đã thương lượng 
 • Cam kết đảm bảo những yếu tố về mặt kỹ thuật khi xây dựng 
 • Mang đến nhiều dạng hồ bơi khác nhau đáp ứng nhu cầu và sở thích của tất cả mọi người. 

Lưu ý khi thi công hồ bơi cần quan tâm

Vô vàn những nơi thi công hồ bơi ra đời mang đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn. Nhưng chính điều này cũng gây ra sự khó khăn trong việc đánh giá và lựa chọn. Những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi quyết định. 

Lên danh sách các đơn vị thi công bể bơi trên địa bàn 

Một trong những lưu ý quan trọng mà mỗi người cần phải quan tâm khi chọn nơi thi công bể bơi đó chính là lên danh sách các địa chỉ cung cấp dịch vụ. Bạn chỉ cần tìm kiếm với từ khóa “ xây bể bơi ” là rất nhiều kết quả sẽ xuất hiện. 

Description: https://lh5.googleusercontent.com/EMN9q6v95OcMBriuhsN0C66ZFteVRBMaMi1kWolxisV-UKoI9Tzj6YSb08RrMwraN9R7kqslQs21PTt6Z0U4_hAKmU5mtuf9Do6iANutKtu1sG8bc1pgrGnwu-t0fKd6liBBMz1V

Lên danh sách để dễ lựa chọn

Bạn chỉ cần lưu ngay lại những đơn vị xuất hiện ở trang đầu. Bởi vì, hầu hết những đơn vị này đều được nhiều người biết đến. Lựa chọn những nơi này, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ thiết kế, xây dựng bể bơi uy tín. 

Đưa ra tiêu chí đánh giá nơi chất lượng của nơi xây dựng bể bơi 

Mặc dù đã lưu lại khá nhiều đơn vị thi công bể bơi nhưng bạn chỉ được chọn một nơi. Vậy nên, lúc này bạn cần phải đưa ra những tiêu chí khác nhau để đánh giá mức độ uy tín và chất lượng dịch vụ của đơn vị. 

Thâm niên công ty 

Một trong những yếu tố giúp quan trọng giúp mỗi người có thể đánh giá được mức độ uy tín của đơn vị thi công hồ bơi đó là thâm niên công ty. Với những nơi có kinh nghiệm trong việc thi công thì chắc hẳn họ sẽ nắm bắt được xu hướng mới nhất. 

Đồng thời, họ còn đảm bảo tính thẩm mỹ và kỹ thuật trong quá trình xây dựng. Như vậy, bạn sẽ dễ dàng sở hữu được hồ bơi hoàn hảo như ý. 

Mức giá dịch vụ thi công hồ bơi 

Thêm một yếu tố nữa mà bạn cần phải chú ý khi chọn nơi thi công bể bơi đó chính là mức giá. Trong quá trình tìm hiểu, bạn phát hiện ra mỗi đơn vị cung cấp mang đến bảng giá khác nhau. Điều này khiến bạn cảm thấy băn khoăn và hoang mang. 

Vậy nên, để ra quyết định nhanh chóng, mỗi người cần phải tìm hiểu báo giá thật kỹ. Mức giá dịch vụ phải tương xứng với giá trị mà khách hàng nhận được. Đồng thời, giá cả còn phụ thuộc vào phương án thi công. Như vậy, để biết được giá cả thì cần xác định nhu cầu cụ thể. 

Description: https://lh4.googleusercontent.com/y4N0t751vluxopZuIukS47j2GrWhL7RRtg_RagMwy-VfL8RpfVErI8Cx4_s-xiiG1cbu0_WFjJoQwk97OhtYD_n4An-JfkmErlBvS6lBw9tIJ9uOB7JZDsyx88O88eE_4JY9y0S3

Chọn nơi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Chất lượng đội ngũ nhân viên 

Đội ngũ nhân viên là một trong những yếu tố quan trọng góp phần to lớn vào việc hoàn thành hồ bơi. Chính vì thế, khi tìm kiếm nơi thi công, bạn cần phải tìm hiểu kỹ càng về yếu tố này. 

Những đơn vị sở hữu đội ngũ hùng hậu được đào tạo bài bản sẽ đáp ứng nhu cầu xây hồ bơi một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, họ còn đảm bảo quá trình thi công diễn ra suôn sẻ. Mỗi công đoạn sẽ được thực hiện theo đúng quy trình đảm bảo các yếu tố về mặt kỹ thuật trong xây dựng. Những điều này sẽ giúp cho hồ bơi của bạn trở nên hoàn hảo hơn. 

Tham khảo những hồ bơi đã hoàn thành trước đó

Những hồ bơi đã được hoàn thiện là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của mỗi đơn vị. Vậy nên, bạn cần chú ý đến vấn đề này. 

Hầu hết mỗi công ty đều cập nhật hình ảnh các công trình đã thực hiện lên website. Bạn có thể truy cập và danh mục để tìm hiểu kỹ hơn để yên tâm hơn với sự lựa chọn của mình. 

Xem xét ý kiến khách hàng đã hợp tác với đơn vị, công ty xây bể bơi

Ngoài những vấn đề kể trên, khi chọn đơn vị xây hồ bơi, mỗi người cần phải chú ý đến phản hồi, nhận xét của những khách hàng trước đó. Đây chính là yếu tố giúp mỗi người yên tâm hơn khi quyết định chọn nơi thi công. 

Những ý kiến của khách hàng sẽ phần nào thể hiện được chất lượng dịch vụ và giá trị nhận được khi hợp tác. 

Description: https://lh5.googleusercontent.com/xZuIHZd1PSHPwa_oeyt4i1yZlkXr2jkqGmiYL6tAOAwAII7zgw3eIRyiIB2KReB7jtBLUWGe2CCcIYY2IHKGYvYM7LWUy7MzGHuTUhdZWiABvhqQ_lYt99hDT4zFTUYZPksK6zZX

Chú ý đến phản hồi của khách hàng về các công trình đã hoàn thành

Nên chọn thi công hồ bơi ở đâu đảm bảo uy tín? 

Xem thêm: Chia sẻ của khách hàng về đơn vị thi công hồ bơi Khương Thịnh

Rất nhiều người khi có nhu cầu xây hồ bơi đều thắc mắc nên chọn đơn vị thi công nào? Công ty TNHH Thương mại xây dựng hồ bơi KHƯƠNG THỊNH là đơn vị được rất nhiều người tin tưởng hiện nay. Được thành lập từ năm 2011. Đến nay, Khương Thịnh đã có gần 9 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực như: 

 • Thiết kế các loại hồ bơi
 • Thi công hồ bơi trọn gói
 • Bảo dưỡng và sửa chữa hồ bơi
 • Cung cấp thiết bị hồ bơi
Description: https://lh6.googleusercontent.com/ou_ALDBSilho57EB8gVciuT6l7F6Ojcm6QMieFVDZ-D5d2ADOW8O27Rb_4o-0gvCEelNvMgcJEOyJe-zuywj6_LUPna2DBDmBEkJL6hkkNT0os463dn0XTJeaKuTkOnGNUcJR35V

Khương Thịnh – Địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn

Không chỉ mang đến dịch vụ đa dạng, công ty còn mang đến sự khác biệt cho mỗi khách hàng. Những nguyên vật liệu sử dụng đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên là những người được đào tạo bài bản có chuyên môn và kinh nghiệm. Như thế, quá trình thi công luôn được đảm bảo về mặt chất lượng và thời gian. 

Chưa dừng lại ở đó, đơn vị còn không ngại xa xôi. Bất kỳ khách hàng nào có nhu cầu xây bể bơi đều được công ty phục vụ tận tình. Trong thời gian hoạt động, đơn vị đã thi công và hoàn thành hơn 200 hồ bơi lớn nhỏ tại nhiều tỉnh thành trong cả nước. Trong đó có hồ bơi gia đình, hồ bơi spa, hồ bơi cho các công trình khác nhau,… 

Những điều mà Khương Thịnh cam kết

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, công ty Khương Thịnh đã đưa ra những cam kết để giúp khách hàng vững tin hơn khi lựa chọn. 

 • Đảm bảo sự thuận tiện trong khi giao dịch. Quy trình làm việc của công ty vô cùng chuyên nghiệp. Điều này góp phần đảm bảo sự nhanh chóng trong quá trình làm việc. 
 • Chế độ bảo hành vô cùng uy tín: Sau khi bàn giao hồ bơi, đơn vị còn cung cấp chế độ bảo hành đi kèm nhằm đảm bảo giá trị sử dụng của khách hàng. 
 • Luôn sẵn sàng tư vấn khi có nhu cầu. Đội ngũ nhân viên được đào tạo luôn thân thiện và chu đáo với mọi đối tượng khách hàng. 
 • Mang đến hình thức thanh toán linh hoạt đảm bảo sự thuận tiện nhất cho mỗi khách hàng khi đến với Khương Thịnh. 
 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Với những ai có nhu cầu sẽ mang đến báo giá chi tiết theo phương án đã được thương lượng để mỗi người chủ động về mặt kinh phí. 

Trên đây là những lưu ý vàng khi chọn nơi thi công hồ bơi mà bạn không nên bỏ qua. Tham khảo những thông tin này, mỗi người sẽ dễ dàng tìm và chọn được nơi uy tín, tốt nhất để có được hồ bơi ưng ý đáp ứng nhu cầu của cuộc sống. Khương Thịnh luôn đồng hành cùng quý khách hàng.