0964 129 431

Phụ kiện hồ bơi lựa chọn sao cho tiết kiệm nhất

Chi phí để xây dựng hồ bơi không phải là thấp vì thế nên nếu như tài chính của bạn hơi hạn hẹp thì nên chọn những loại phụ kiện hồ bơi thật cần thiết, tránh những phụ kiện không cần thiết gây lãng phí tiền bạc.

Hồ bơi gia đình đang là xu hướng tất yếu được nhiều gia đình lựa chọn. Bơi lội giúp lưu thông máu, massage giảm béo hiệu quả, đồng thời giúp các cơ săn chắc và đặc biệt tốt cho trẻ em, cải thiện chiều cao đáng kể.

Cùng Khương Thịnh Pool tìm hiểu làm thế nào để lựa chon Phụ kiện hồ bơi một cách tiết kiệm cho bạn

Khi chọn mua phụ kiện hồ bơi nếu nguồn tài chính không được dư dả thì bạn hãy chọn những phụ kiện cần thiết là đủ. Còn nếu có điều kiện hãy mua thêm một số phụ kiện để trang trí cho hồ bơi, tạo nên cảnh quan đẹp, bắt mắt hơn.

Hãy ưu tiên lựa chọn những loại phụ kiện hồ bơi cần thiết trước những loại chưa cần thiết ví dụ như thang lên xuống hồ bơi, lan can hồ bơi (nếu gia đình có trẻ nhỏ), đồng hồ đo áp suất, bộ sản phẩm vệ sinh hồ bơi, cát lọc nước hồ bơi, thiết bị kiểm tra độ pH, nồng độ Clo.

Đây là những phụ kiện quan trọng tham gia vào việc đảm bảo nguồn nước hồ bơi của gia đình bạn luôn sạch, ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi gây bệnh, mang đến sự an toàn cho sức khỏe mọi thành viên trong gia đình.

Vì khi bạn bơi lội, mồ hôi, mỹ phẩm, kem chống nắng trên cơ thể bạn thậm chí là nước bọt, nước tiểu cũng sẽ bị hòa vào nước hồ bơi. Nếu như lọc không kỹ, nguồn nước này sẽ bị ô nhiễm, ảnh hưởng đến chất lượng bơi lần sau và gây ô nhiềm cho hồ bơi.

Phu kien ho boi chinh hang

Kiểm tra nồng độ pH và nồng độ Clo trong nước hằng ngày là việc làm cần thiết. Độ pH an toàn cho người bơi cần duy trì ở mức 7,2 đến 7,6. Nồng độ Clo duy trì trong khoảng từ 1-3 ppm.

Dù hồ bơi gia đình bạn không sử dụng thường xuyên nhưng cũng nên vệ sinh thường xuyên nếu không vi khuẩn tích tụ lại lâu dài cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng nước trong hồ bơi cũng như dễ làm hư hại hồ bơi của gia đình bạn.

Với những gia đình có điều kiện tài chính tốt hơn có thể mua sắm thêm các phụ kiện hồ bơi trang trí cho hồ bơi thêm phần sang trọng và đẳng cấp. Ví dụ như hệ thống đèn, robot tự vệ sinh hồ bơi, dây phao chia làn bơi, bộ bàn ghế bể bơi, cây cảnh…

Làm đẹp và làm sạch hồ bơi của gia đình là điều cần thiết, nhưng hãy căn cứ vào số tiền mình có mà quyết định chọn mua những phụ kiện hồ bơi nào nhé. Chúc gia đình bạn có hồ bơi như ý.

Xem đầy đủ các sản phẩm phụ kiện hồ bơi có tại Khương Thịnh Pool { https://hoboikhuongthinh.com.vn/category/san-pham/thiet-bi-ho-boi/phu-kien-ho-boi/ }

Khương Thịnh Pool mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có kế hoạch mua sắm các phụ kiện hồ bơi cho bạn.  Cần thêm thông tin khác về phụ kiện hồ bơi chính hãng, vui lòng liên hệ

Cty TNHH TM Xây Dựng Hồ Bơi Khương Thịnh
Địa chỉ: 354/76 Phan Văn Trị, P11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.
Điện thoại:  (083) 5150982   = Fax: (083) 5150983

Hotline: 0964 129 431 – 0914 854 609
Email: khuongthinhpool@gmail.com

Giờ mở cửa công ty thi công hồ bơi:
Thứ 2 – Thứ 6 mở cửa từ 8:AM – 5:PM.
Thứ 7 mở cửa từ 8:AM – 12:AM.