0964 129 431

Thi công hồ bơi gia đình, miễn phí tư vấn thiết kế

Dịch vụ thi công hồ bơi gia đình chuyên nghiệp

Khương Thịnh chuyên Dịch vụ tư vấn xây dựng, thi công hồ bơi chuyên nghiệp cho khách sạn, biệt thự, resort,… 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công các công trình Thể thao, chúng tôi đã thi công các công trình từ Hồ bơi thi đấu ngoài trời – thi công Hồ bơi thi đấu trong nhà – thi công Hồ bơi sân vườn,… Điều đó cũng đã khẳng định chất lượng dịch vụ thi công hồ bơi và cung cấp sản phẩm thiết bị hồ bơi của chúng tôi.  Hotline: 0964 129 431 – 0914 854 609.

  • Thiết bị hồ bơi được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và được kiểm soát chất lượng, cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng một hồ bơi với chất lượng đẳng cấp và sự hài lòng đối với dịch vụ chăm sóc chu đáo theo tiêu chuẩn Quốc tế.
  • Luôn áp dụng công nghệ thông minh, tiên tiến nhất hiện nay: không hóa chất, không đường ống, kháng khuẩn tốt,…
  • Chúng tôi sẽ tư vấn về hình dáng, công nghệ phù hợp với nhu cầu quý khách hàng.
  • Khương Thịnh sẽ lên bản vẽ thiết kế, phối cảnh sơ bộ và gửi cho quý khách hàng xét duyệt.
  • Tiến hành chỉnh sửa bản vẽ thiết kế thi công hoàn thiện và tiến hành thi công hồ bơi đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Xây dựng thi công hồ bơi gia đình với diện tích bao nhiêu?

Khi xây hồ bơi Gia đình, bạn cần được công ty tư vấn lên bản vẽ thiết kế sao cho có diện tích phù hợp với diện tích ngôi nhà của bạn. Theo kinh nghiệm của khuong Thinh Pool khi xây dựng hồ bời gia đình thì diện tích trung bình khoảng chừng 30m2 – 50m2 là có thể xây dựng hồ bơi trong nhà hay sân thượng. Còn đối với các hồ bơi trong khuôn viên sân vườn thì diện tích trung bình từ 60m2 – 90m2. Tuy nhiên cũng còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của gia đình bạn mà quan trọng là diện tích đất trống mà bạn có thể xây dựng hồ bơi.

Dich vu thi cong ho boi
Dich vu thi cong ho boi

Chi phí thi công hồ bơi gia đình bao nhiêu?

Chi phí để thi công hồ bơi gia đình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của từng gia đình. Vấn đề quan trọng là làm sao vừa tiết kiệm chi phí mà vẫn có được hồ bơi đẹp cho cả gia đình sử dụng khi cần thiết.

Chi phí cơ bản để thực hiện các hồ bơi gia đình trong nhà hoặc sân thượng thì khoảng 230triệu đến 300triệu đồng. Chi phí cao hay thấp tùy thuộc vào việc quý khách có trang trí đầy đủ phụ kiện hồ bơi hay không? Các phụ kiện này giúp hồ bơi của bạn trở nên đẹp hơn như: máy tạo sóng, máy phun nước,…Với các yêu cầu cao hơn thì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi đế được tư vấn chu đáu: 0964 129 431 – 0914 854 609

Xem thêm dịch vụ thi cong ho boi chuyên nghiệp

Các bài viết khác về thi cong ho boi tại Khương Thịnh Pool