0964 129 431

Thi công hồ bơi gia đình xu hướng của gia đình trẻ

Thi công hồ bơi gia đình trở nên phổ biến

Các gia đinh giờ đây đã có thể thi công hồ bơi gia đình với chi phí chỉ từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng mà không cần mất thời gian đến những địa điểm đông đúc và tốn kém.

Có một điều các gia chủ cần phải lưu ý khi thi công hồ bơi gia đình đó là tuỳ từng kiểu dáng căn nhà, diện tích căn nhà mà đưa ra quyết định thiết kế phong cách hồ bơi cho phù hợp. Với sự phát triển của các vật liệu hiện nay thì thi công hồ bơi gia đình đang được ưu tiên các thiết kế mới lạ, hiện đại và tiện dụng hơn nhiều so với các kiểu hồ bơi kiểu truyền thống. Các hồ bơi có thiết kế hiện đại sẽ là một điểm nhất giúp ngôi nhà trở nên thật độc đáo.

Kinh nghiệm thi công hồ bơi gia đình tiết kiệm 

Nếu nhà bạn có ngân sách khiêm tốn thì hiện nay có rấtnhiều nhà thầu đưa ra giá thi công cơ bản dao động từ 3 đến 5 triệu đồng/m2. Để giảm thiểu chi phí thì nhà thầy có thể thi công hồ bơi gia đình bằng bê tông cốt thép bình thường mà không cần sử dụng đến hệ thống đường ống ngầm. Hồ bơi đúc sẵn bằng vật liệu composite để tập bơi thì với hệ máy lọc nước bằng công nghệ ozone thì xây dựng lắp đặt sẽ đơn giản hơn nhiều (thời gian thi công hoàn thiện khoảng 07 đến 10 ngày tuỳ vào cấu trúc bạn chọn).

Bài viết này cho bạn đánh giá tổng quan các loại chi phí bắt buộc phải có và những chi phí tiềm tàng có thể phát sinh mà đôi khi bạn không kiểm soát được trong quá trình thi công.

Việc thi công hồ bơi gia đình trở nên ngày càng phổ biến. Bởi hồ bơi không những mang yếu tố về mặt phương tiện chăm sóc sức khỏe hay giải trí mà còn là một công trình mang tính thẩm mỹ, tăng thêm giá trị cho căn nhà của bạn.

Hãy tham khảo ý kiến chuyên gia khi thi công hồ bơi gia đình 

Có rất nhiều vấn đề liên quan tới việc xây dựng bể bơi cho gia đình mà mỗi gia chủ cần phải quan tâm đến trong quá trình xây dựng. Không chỉ là chi phí, vật liệu, kiểu dáng mà còn là các vấn đề liên quan tới vệ sinh nước bể, xây dựng cảnh quan, hệ thống chiếu sáng. Vì thế để đảm bảo việc thi công hồ bơi gia đình diễn ra thuận lợi thì mỗi hộ gia đình nếu muốn xây dựng 1 hồ bơi cần hỏi ý kiến những công ty có chuyên môn để tìm hiểu kĩ các thông tin tốt nhất.