0964 129 431

Thiết bị hồ bơi có tầm quan trọng như thế nào khi thi công hồ bơi

Thi công Hồ bơi (xây dựng) với mục đích nhằm tăng cường sức khỏe sau khi bơi lội, tuy nhiên nếu như không được vệ sinh đúng cách cũng như sử dụng thiết bị hồ bơi không tốt sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người bơi.

Theo nghiên cứu công bố trên tạp chí Environmental Science & Technology, các nhà khoa học tại Đại học Purdue ở TP West-Lafayette (Mỹ) và Đại học Nông nghiệp Trung Quốc ở Bắc Kinh (Trung Quốc) cho biết, khi xuống hồ bơi nhiệt độ cơ thể sẽ thay đổi đột ngột, cơ vùng bụng co thắt tác động đến bàng quang vì thế sẽ gây ra cảm giác buồn tiểu. Có đến 90% người tham gia khảo sát thừa nhận đã tiểu tiện ngay dưới hồ bơi.

Chuyên cung cấp Thiết bị hồ bơi chính hãng giá tốt { https://hoboikhuongthinh.com.vn/tag/thiet-bi-ho-boi/

Kết quả phân tích mẫu nước trong nhiều hồ bơi ở Trung Quốc đều cho kết quả hàm lượng axit uric khá cao từ 25-70% và đa số có nguồn gốc từ nước tiểu người. Việc tiểu trong hồ bơi có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là phổi của người bơi.

Thiết bị hồ bơi
Thiết bị hồ bơi

Nhóm nghiên cứu cũng khuyến cáo rằng nước tiểu khi kết hợp với Clo (chất được sử dụng để làm sạch nước hồ bơi) có thể sẽ gây ra những phản ứng hóa học không tốt cho sức khỏe con người. Đặc biệt là chất độc Cyanogen Chloride có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến phổi, tim và hệ thần kinh trung ương.

Các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu quốc gia về an toàn của Pháp (INRS) cũng đưa ra khuyến cáo tương tự, khi ure trong nước tiểu tiếp xúc với Clo nó sẽ biến thành Trichloramine, chất độc gây rát nhãn cầu, bệnh ngoài da và đường hô hấp.

Để luôn bảo vệ được sức khỏe, nếu có hồ bơi gia đình thì hãy sắm thiết bị hồ bơi chất lượng cao, để có thể kiểm tra được chuẩn xác hàm lượng Clo, độ pH, độ kiểm trong nước, độ cứng, độ nhớt,…

Nước hồ bơi cần đảm bảo những yếu tố sau đây: Nồng độ Clo trong nước từ 0,4 – 1 PPM; độ pH từ 7,2-7,6; độ cứng 200mg/lít; độ kiềm 50-100mg/l; nước hồ trong thấy đáy, không có mùi lạ; nhiệt độ của nước từ 20-26 độ C.

Hãy cố gắng dành thời gian dọn dẹp vệ sinh hồ bơi, kiểm tra nước và các thông số cần thiết trong hồ bơi để có thể đảm bảo một môi trường an toàn. Nếu như không có hồ bơi gia đình thì bạn hãy cố gắng lựa chọn những bồ bơi công cộng nhưng có chất lượng cao, số lượng người bơi hạn chế để có thể bảo vệ được an toàn cho bản thân bạn.

 

Thiết bị hồ bơi, thiết bị hồ bơi giá tốt => https://hoboikhuongthinh.com.vn/thiet-bi-ho-boi/

Cty TNHH Thương Mại Xây Dựng Hồ Bơi Khương Thịnh

Địa chỉ: 354/76 Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.
Điện thoại:  (0283) 5150982    Fax: (0283) 5150983

Hotline: 0964 129 431 – 0914 854 609
Email: khuongthinhpool@gmail.com

Giờ mở cửa công ty:

Thứ 2 – Thứ 6 mở cửa từ 8:AM – 5:PM.
Thứ 7 mở cửa từ 8:AM – 12:AM.

Xem thêm thông tin về dịch vụ thi công hồ bơi của Khương Thịnh Pool: