0964 129 431

Thiết kế và xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu

 

Để xây được một hồ bơi tạo Bạc Liêu là cả một quá trình dài. Hơn nữa, xây hồ bơi phục vụ cho mục đích kinh doanh lại càng phải cẩn thận hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số điều cần lưu ý khi thiết kế, xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu 

Thiết kế bể bơi kinh doanh tại Bạc Liêu là công đoạn đầu tiên, trước khi xây hồ bơi. Một hồ bơi kinh doanh không thể làm đơn giản, phải tỉ mỉ từng chi tiết. Đặc biệt phải có độ sâu, rộng phù hợp đảm bảo an toàn cho người bơi.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu

Do đó, bạn nên nhờ các kỹ sư thiết kế am hiểu về hồ bơi làm công việc đó cho bạn. Họ sẽ tiến hành trao đổi thông tin, lắng nghe những mong muốn của bạn. Và thực hiện khảo sát vị trí bạn muốn xây hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu.

Sau đó, họ tiến hành lên bản vẽ thiết kế. Với công nghệ, kỹ thuật phát triển như hiện nay, những bản thiết kế 3D đã giành thay thế cho các bản thiết kế vẽ bằng tay. Bởi khi nhìn vào bản vẽ 3D, bạn sẽ thấy được tổng quan mô hình hồ bơi của mình. Từ đó có thể biết được điểm nào phù hợp, điểm nào chưa phù hợp để có sự chỉnh sửa hợp lý.

Những điều cần lưu ý trong quá trình xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu 

Sau khi đã có bản thiết kế cuối cùng, dựa vào đó để bạn tiến hành xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu. Trong quá trình xây dựng, bạn cần chú ý những điều sau:

1.Chuẩn bị vật tư xây dựng hồ bơi

Vật liệu xây dựng sẽ quyết định lớn nhất chất lượng của một công trình. Bởi vậy, bạn cần lựa chọn các loại vật liệu: xi măng, sắt thép… đảm bảo chất lượng. Nếu ngay từ đầu vật liệu chất lượng thấp, công trình sẽ nhanh chóng xuống cấp, việc sửa chữa hồ bơi tại Bạc Liêu kéo dài, gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh và không đảm bảo an toàn.

Căn cứ vào bản thiết kế để ước tính khối lượng vật tư cần dùng là bao nhiêu. Cần lựa chọn các đơn vị cung cấp vật liệu uy tín, chất lượng. Giá của vật liệu sẽ biến động theo giá của thị trường.

Nói đến các loại thiết bị máy móc phục vụ cho việc xây dựng hồ bơi như: máy xúc đất, máy đầm, máy cắt sắt thép…. Các loại máy này càng tốt thì việc thi công xây dựng càng dễ dàng. Hạn chế các trục trặc trong quá trình xây dựng và sự an toàn cho công nhân lao động.

2.Đầu tư các loại thiết bị hồ bơi

Đầu tư các loại thiết bị hồ bơi

Thiết bị hồ bơi là yếu tố không thể thiếu trong đầu tư xây hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu. Thiết bị hồ bơi giúp đảm bảo sự vận hành và chất lượng nước của hồ bơi. Hai thiết bị phải kể đến là máy lọc nước và máy bơm nước. Ngoài ra, nếu có điều kiện, bạn nên đầu tư thêm máy bơm hóa chất khử trùng, máy điện phân muối hồ bơi…

Thiết bị hồ bơi giúp nước hồ bơi được đảm bảo. Hiện nay trên thị trường rất nhiều loại máy được bày bán. Hãng sản xuất, nhà phân phối khác nhau, chất lượng theo đó cũng khác nhau. Bạn nên chú ý lựa chọn địa chỉ mua chất lượng để mua được hàng tốt.

Quá trình lắp đặt các đường ống dẫn nước vào thiết bị hồ bơi được thực hiện song song với quá trình xây hồ bơi. Do đó, bạn cần bố trí vị trí đặt các thiết bị này hợp lý nhất. Vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo tính mỹ quan.

3.Tiến hành xây dựng hồ bơi kinh doanh 

Tiến hành xây dựng hồ bơi kinh doanh

Xây dựng hồ bơi là cả quá trình thực hiện công phu, tỉ mỉ, có thể mất nhiều tháng trời. Gồm nhiều khâu, công đoạn nối tiếp nhau. Đòi hỏi phải làm thật cẩn thận.

Do đó, bạn nên tìm những người thợ, công nhân được đào tạo bài bản, có tay nghề để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong xây hồ bơi.

Đặc biệt, trong xây dựng hồ bơi phải chú ý đến khâu chống thấm nước cho hồ bơi. Công đoạn chống thấm nước này gồm nhiều giai đoạn nối tiếp nhau. Đòi hỏi sự tí mỉ, chính xác cao. Từ đó mới mang lại mẫu hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu chất lượng lâu dài.

4.Trang trí, đầu tư tiện ích xung quanh hồ bơi 

Trang trí, đầu tư tiện ích xung quanh hồ bơi

Hồ bơi kinh doanh không những chất lượng, an toàn mà còn phải đẹp. Bởi vậy, không thể bỏ qua khâu trang trí hồ bơi. Người ta thường trang trí hồ bơi bằng các loại gạch đá ốp lát thành và đáy hồ bơi. Ví dụ như gạch mosaic, gạch men, đá,…

Đèn led trang trí hồ bơi cũng là một gợi ý hoàn hảo cho bạn. Vào ban đêm, hồ bơi sẽ trở thành mối đe dọa cho bất cứ ai khi không có hệ thống đèn chiếu sáng. Do đó, đầu tư đèn là rất cần thiết. Nó vừa giúp đảm bảo an toàn, vừa mang đến một hồ bơi lung linh.

Thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu không chỉ dừng lại ở mức xây nên một hồ bơi. Như vậy sẽ quá đơn điệu và khiến hồ bơi của bạn không có sức hút, khả năng cạnh tranh kém. Bạn nên đầu tư thêm các tiện ích xung quanh như: Cầu trượt nước cho trẻ vui chơi, nhà chòi, ghế tắm nắng, nhà đa năng cho khách nghỉ ngơi…

5.Vận hành và sửa chữa hồ bơi tại Bạc Liêu 

Sau khi việc xây dựng hồ bơi đã hoàn thành, bạn phải yêu cầu vận hành thử hồ bơi. Nếu quá trình vận hành đảm bảo mới xác nhận công trình. Còn nếu không, đơn vị thi công phải sửa chữa lại hồ bơi cho bạn, đến khi đảm bảo mới bàn giao và đi vào hoạt động.

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu

 

Chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu có lẽ là vấn đề được nhiều người đầu tư quan tâm nhất. Chi phí xây dựng hồ bơi tại Bạc Liêu sẽ phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Đặc biệt là từ khả năng tài chính của bạn.

Nếu bạn muốn đầu tư lớn, bạn có thể xây nhà một hồ bơi thật khang trang, tiện ích vượt trội. Tuy nhiên, nếu mức vốn ban đầu quá lớn, bạn cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng. Tránh trường hợp không thu hồi được vốn, và cũng chẳng thu hút khách do vé quá cao.

Bạn cũng không nên đầu tư xây hồ bơi với vốn quá thấp. Bởi khi đó, diện tích xây dựng sẽ bị bó hẹp. Hoặc các vật liệu, thiết bị giá rẻ sẽ kém chất lượng. Từ đó, hồ bơi sẽ không đạt và nhanh chóng xuống cấp. Nếu chất lượng không tốt thì cũng chẳng ai đến tắm chỗ bạn cả.

Do đó, bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định mức vốn đầu tư ban đầu. Chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu thường giao động trong khoảng 200 triệu là vừa.

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công hồ bơi kinh doanh 

Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu khác nhau. Tùy theo chiến lược kinh doanh của mỗi đơn vị mà có sự khác nhau đó. Vì vậy bạn đừng nên quá bất ngờ.

Trước khi quyết định chọn một đơn vị thiết kế, thi công hồ bơi, bạn cần tham khảo giá của họ như thế nào. Bạn nên tham khảo từ 2 đến 3 đơn vị, từ đó xem xét và lựa chọn.

Lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công hồ bơi kinh doanh

Tất nhiên sẽ còn phải đánh giá các đơn vị theo nhiều tiêu chí khác nhau. Chứ không thể chỉ dựa vào chi phí xây dựng hồ bơi tại Bạc Liêu được. Đặc biệt, bạn nên xem xét chất lượng của họ, tìm hiểu những mẫu hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu mà họ đã xây. Nếu chất lượng tốt mà giá lại phải chăng thì còn gì bằng.

Khương Thịnh là địa chỉ không thể bỏ qua cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua  0964 129 431 – 0914 854 609 để được báo giá chi tiết. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn trong việc xây hồ bơi kinh doanh tại Bạc Liêu.