0964 129 431

Top 8 công ty thiết kế bể bơi chuyên nghiệp, uy tín tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, nhu cầu xây dựng bể bơi ngày càng gia tăng. Rất nhiều công ty thiết kế bể bơi đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi cá nhân và tổ chức. Tuy nhiên, hàng trăm, hàng ngàn đơn vị lớn nhỏ khác nhau với chiến dịch quảng bá tích cực khiến cho nhiều người cảm thấy hoang mang. Với top 8 công ty chuyên nghiệp được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn. 

1. Công ty TNHH TM Xây Dựng Hồ Bơi VINA

Công ty xây hồ bơi Vina được thành lập vào năm 2012 tại Hồ Chí Minh. Sau đó 2 năm, công ty đã mở rộng thêm văn phòng tại Đà Nẵng. Điều này thể hiện sự phát triển và lớn mạng của Vina. 

Description: https://lh6.googleusercontent.com/lA5MwV06LcTk25l2VYLXMp_GHJbV5yGFQJMgLnRhQ0Rsx0bgHuaEmgzFD5nTK4Q2V_fb0X4qvWJRYnaEdmsnCeO0H4ReWvkiBrrX5c_COFrOFkQgxyMpIEsyX_pp_7C0TbVMwA5B

Đơn vị xây dựng hồ bơi có tiếng

Hiện nay, Vina đang cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau như tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, bảo trì, xây dựng và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực xây dựng bể bơi, thiết bị bể bơi, gạch hồ bơi, công nghệ bể bơi, công nghệ xông hơi, công nghệ hơi nước, công nghệ bể sục, spa tập thể xoáy nước, phòng tắm nước tự động, công nghệ thiết bị đài phun nước nghệ thuật.

Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện cho hơn 200 bể bơi mà Vina còn sở hữu đội ngũ các kỹ sư, kiến ​​trúc sư và kỹ thuật viên đã được đào tạo chuyên nghiệp mang lại giá trị đích thực cho khách hàng.

 • Địa chỉ: 22 Nguyễn BỈnh Kiểm, Phường 1. Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
 • Website: vinapool.vn

2. Công ty TNHH Thiết Kế Thi Công Hồ Bơi SEAPOOLVN

Đứng vị trí thứ 2 trong top 10 là Seapoolvn. Đây là công ty đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công hồ bơi. Không chỉ nắm vững các xu hướng hiện đại mà đơn vị còn cập nhật những nền tảng kỹ thuật mới. Chưa dừng lại ở đó, công ty còn cam kết chất lượng các nguyên vật liệu sử dụng trong quá trình thi công. 

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm phương châm hoạt động, Seapoolvn đã không ngừng phấn đấu và nâng cao hơn nữa về trình độ của đội ngũ nhân viên. Những kỹ sư, kỹ thuật viên là người đến từ các trường đại học cao đẳng được đào tạo bài bản về mọi mặt đảm bảo quá trình thi công mang lại giá trị cho khách hàng. 

 • Địa chỉ: 78 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: seapoolvn.com

3. Công ty TNHH Thương mại xây dựng hồ bơi Khương Thịnh 

Nói đến công ty làm hồ bơi uy tín thì chắc hẳn không thể bỏ qua Khương Thịnh. Đây là đơn vị đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Công ty Thành lập vào năm 2011. Xuất phát điểm chỉ là những công trình nhỏ. Tuy nhiên, trải qua thời gian phát triển, đến nay Công ty TNHH Thương mại xây dựng hồ bơi Khương Thịnh đã ngày càng tự tin hơn khi chịu trách nhiệm thi công những dự án lớn. 

Description: https://lh4.googleusercontent.com/gFgITAn6o1D_BExjal8Uy6a_oYqEmcDQQQAgtn84-2UEQtX7dfVzF3fP-sPK06CwNU2j0Wq69flx1Uny8zOYuouyveKc-YhHgpjhw6jiSL9ThJxGPk770qARNQtfw0ODDrhKaVFx

Hồ bơi do Khương Thịnh thi công

Đơn vị cung cấp dịch vụ đa dạng như thiết kế hồ bơi, thi công trọn gói, bảo dưỡng sửa chữa hồ bơi theo yêu cầu và cung cấp các thiết bị hồ bơi khác nhau. Bên cạnh đó, đơn vị còn cam kết: 

 • Luôn luôn đảm bảo sự thuận tiện trong giao dịch.
 • Chế độ bảo hành, hậu mãi tốt nhất.
 • Tư vấn sản phẩm rõ ràng và nhiệt tình.
 • Hình thức thanh toán linh hoạt.
 • Giá cả cạnh tranh tốt nhất thị trường.

4. Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Ngô Gia Phát 

Ngô Gia Phát là cái tên khá nổi tiếng trong lĩnh vực thi công hồ bơi. Đơn vị này thi công rất nhiều công trình với quy mô khác nhau. Không chỉ tư vấn mà còn giúp cá nhân, tổ chức chọn được giải pháp thiết kế hồ bơi phù hợp nhất. 

Đặc biệt, với đội ngũ kiến trúc sư, nhân viên thi công giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, Ngô Gia Phát luôn cam kết mang đến giá trị thực cho khách hàng. Đây là công ty xây dựng hồ bơi tại TPHCM mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu. 

 • Địa chỉ: 123 Đường Lã Xuân Oai, P. Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh 
 • Website:http://biotechpool.com

5. Công Ty TNHH Thương Mại và Công Nghệ Hanteco Việt Nam

Hanteco từ khi thành lập đã thi công rất nhiều hồ bơi lớn nhỏ khác nhau. Không chỉ xây dựng, công ty còn cung cấp thiết bị bể bơi, lắp đặt phòng xông hơi, đài phun nước, phòng tập Gym,…. 

Description: https://lh4.googleusercontent.com/1GDlvBxSp7lTWCu2fx0DISFDT7wmB4dGLDLZrGRq5RjYlL0k22yRnZc_iNfz1_D2W6WzQSU2Cxkqg25-BtetHBhgJz0HD-rJmRsegXfbQVyQofK_uOXbzzHza23nfGJuSTfiSlms

Hồ bơi được thiết kế theo nhu cầu

Với đội ngũ kỹ thuật và kỹ sư giàu kinh nghiệm và có chuyên môn, Hanteco cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng tối đa. Bên cạnh đó, những sản phẩm mà đơn vị cung cấp còn đảm bảo chất lượng với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. 

 • Địa chỉ: Số 109, Đường Số 47, Khu Phố 8, P. Tân Tạo, Q Bình Tân, TP. Hồ Chí

Minh

Website: http://hanteco.vn

6. Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Hồ Bơi Phúc Minh 

Phúc Minh là một trong những công ty xây bể bơi HCM được rất nhiều đơn vị biết đến và lựa chọn. Phúc Minh hiện đang cung cấp dịch vụ và sản phẩm đa dạng: 

 • Tư vấn thiết kế và xây dựng hồ bơi
 • Nâng cấp, sửa chữa và bảo trì hồ bơi
 • Cung cấp và lắp đặt thiết bị hồ bơi
 • Nhập khẩu và phân phối gạch mosaic thủy tinh cao cấp
 • Cung cấp các loại hóa chất xử lý nước hồ bơi.

Được thành lập từ năm 2014, đến nay công ty đã có gần 6 năm kinh nghiệm. Với phương châm lấy uy tín làm nền tảng phát triển nên Phúc Minh ngày càng vững mạnh và được nhiều người biết đến. Không những thế, đội ngũ nhân viên của công ty đều là người có kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Chính vì thế, khi lựa chọn bạn sẽ yên tâm hơn khi tìm đến đơn vị này để thi công hồ bơi. 

7. Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Hồ Bơi Mỹ Á

Tự hào là công ty thiết kế hồ bơi hàng đầu với gần 10 năm kinh nghiệm. Mỹ Á không chỉ sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn mà còn đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, để đảm bảo chất lượng sau khi bàn giao, Mỹ Á đã sử dụng nguyên vật liệu chất lượng cùng thiết bị hiện đại nhất. Mỗi sản phẩm tạo thành không chỉ đảm bảo về yếu tố kỹ thuật mà còn đảm bảo tính nghệ thuật chuẩn. 

Description: https://lh6.googleusercontent.com/26SSXbsvMC2LuJ4_bBSBrTWMQF3MEU4y-aLneOZrrvGbifdGnGE0ZFyjVRhzT68S4_7ADGlOvmOeh1BXdwcQ2prCfCc3UcJeUL37Kj2Nz15hPYDEASvKjM4DkIOwvbKC0x9j72PZ

Hồ bơi rộng trong chung cư

Nếu bạn đang có nhu cầu xây hồ bơi tại khu vực Tân Phú, Hồ Chí Minh thì Mỹ Á chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng. 

 • Địa chỉ: Số 31, Đường B2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
 • Website: http://degauler.com.vn

8. Công Ty TNHH Công Nghệ Trí Long Việt 

Thêm một sự lựa chọn nữa dành cho những ai đang có nhu cầu xây dựng bể bơi. Trí Long Việt mang đến cho quý khách hàng dịch vụ đa dạng:

 • Tư vấn, Thiết kế, Xây dựng hồ bơi – Hồ massage thủy lực.
 • Thiết kế lắp đặt máy xông hơi
 • Bồn tắm thủy lực, spa…
 • Cung cấp lắp đặt các thiết bị xử lý nước và môi trường.
 • Thiết bị điện công nghiệp, tủ điện biến tần, tủ điện chuyển đổi 

nguồn tự động, tủ điện khởi động động cơ, tủ điện phân phối.

Ngoài ra, đơn vị còn được đánh giá cao về chất lượng và cả mức độ uy tín. Những khách hàng đã từng làm việc với Trí Long Việt đều cảm thấy hài lòng. 

Description: https://lh4.googleusercontent.com/py8snJQN1TjBqYrel3jS877DtFQHldbdiTkryzKxHjIkEkWaPmgMK8lUgCCo8ECvEW2HB8-Izvp4uB11vPo_SVPM2MgnyGONC242vmNQjPXxPNsw1MTNtfFLpWtYxGuf44Pkzn0a

Hồ bơi đơn giản trong khuôn viên resort

 • Địa chỉ: 79 Tam Bình, Phường Tam Phú, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website:http://tlvtechvn.com

Trên đây là top 8 công ty thiết kế bể bơi chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn. Hi vọng sau khi tham khảo, mỗi người sẽ dễ dàng tìm được đơn vị uy tín để sở hữu hồ bơi đẹp như ý.

Xem ngay: Liệt kê 4 quy tắc giúp bạn thiết kế hồ bơi hợp phong thủy