0964 129 431

Vì sao Gạch Hồ Bơi Mosaic luôn được ưa chuộng?

Không phải ngẫu nhiên mà gạch hồ bơi mosaic lại được người tiêu dùng lựa chọn nhiều trong không gian kiến trúc xây dựng, cũng như trong xây dựng hồ bơi. Bài viết này sẽ lý giải lý do vì sao Gạch hồ bơi mosaic lại được ưa chuộng?

Gạch hồ bơi là loại thiết bị quan trọng cần thiết đảm bảo chất lượng nước trong hồ luôn đảm bảo an toàn, không biến chất tạo ra chất độc hại khi tác dụng với những hoá chất có trong nước hồ bơi. Bên cạnh đó, việc sử dụng Gạch hồ bơi cũng giúp cho không gian hồ bơi trở nên bớt nhàm chán và đơn điệu, tạo cảnh quang đẹp hơn.

Theo các chuyên gia xây dựng, trong các loại gạch mosaic thì nó có độ bền và thẩm mỹ cao so với thời gian. Vì thế nên gạch mosaic cũng thường được chọn để thi công hồ bơi cũng như sử dụng để ốp lát trong các công trình xây dựng khác.

Vậy gạch hồ bơi mosaic là gì?

Gạch mosaic là sử dụng kỹ thuật lắp ghép từ các miếng gạch nhỏ 2-10cm lại với nhau để thành một mảng gạch lớn.Tùy theo vật liệu cấu tạo của các miếng gạch ghép lại mà gạch mosaic được phân làm các loại như:Gạch mosaic thủy tinh, gạch mosaic gốm, gạch mosaic đá.

Dù là chất liệu nào thì gạch mosaic vẫn có kết cấu vững chắc, chống ẩm và chống thấm nước, có độ bền cao do có sự linh hoạt trong việc lắp đặt. Độ sáng bóng của gạch mosaic cũng được đánh giá cao tạo tính thẩm mỹ cho hồ bơi và tạo cảm giác và lòng nước sâu, đặc biệt hạn chế được sự hoen ố bề mặt Gạch hồ bơi.

Gạch Hồ Bơi
Gạch Hồ Bơi

Gạch hồ bơi mosaic có cấu tạo 3 lớp, mỗi lớp lại có chứa thành phần khác nhau:

Lớp trên cùng:Là mảng ghép lại với nhau, lớp này có thể là thủy tinh, gốm hoặc là đá.
Lớp giữa: Có lớp keo liên kết giữa vật liệu mosaic ở trên và dưới với nhau.
Lớp dưới cùng: Là lớp chịu lực lớp nhất nên được bao phủ bởi lớp lưới sợi khoáng thuỷ tinh và giấy Kraft để dễ dàng gắn kết keo dán tường.
Ngoài những ưu điểm, ưu việt mà khách hàng nào cũng mong mỏi là sự bền của gạch, vẻ đẹp tinh tế mang lại sự tươi mát cho hồ bơi, gạch mosaic cho hồ bơi còn đa dạng về màu sắc, mẫu mã cho bạn sự lựa chọn vô cùng phong phú, giúp bạn tạo nên vẻ đẹp đặc trưng, đầy phong cách riêng cho hồ bơi của gia đình bạn. Đặc biệt với tính năng chống thấm, chống trượt giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí bảo trì cũng như chi phí sửa chữa hồ bơi.

Hồ Bơi Khương Thịnh chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, đảm nhận từ việc tư vấn thiết kế hồ bơi đến việc lựa chọn thiết bị hồ bơi, thi công hồ bơi mang đến cho gia đình bạn hồ bơi hoàn hảo nhất.

Cty TNHH Thương Mại Xây Dựng Hồ Bơi Khương Thịnh

Địa chỉ: 354/76 Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM.
Điện thoại:  (0823) 5150982     Fax: (0823) 5150983

Hotline: 0964 129 431 – 0914 854 609
Email: khuongthinhpool@gmail.com

Giờ mở cửa công ty:

Thứ 2 – Thứ 6 mở cửa từ 8:AM – 5:PM.
Thứ 7 mở cửa từ 8:AM – 12:AM.

Xem thêm thông tin về dịch vụ thi công hồ bơi của Khương Thịnh Pool: