0964 129 431

Cần phải chuẩn bị những gì trước khi xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Thuận

Không ai có thể phủ nhận vai trò của bơi lội đối với sức khỏe về tinh thần lẫn thể chất. Bởi vậy, để đáp ứng nhu cầu bơi lội ngày càng tăng của người dân Bình Thuận, không ít mô hình hồ bơi kinh doanh ra đời. Xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Thuận không còn quá xa lạ với người dân nơi đây. Mặt khác lại rất được ưa chuộng và đón nhận. Đây là cơ hội, nhưng cũng là thách thức không nhỏ cho các nhà đầu tư, đòi hỏi phải thật kỹ lưỡng trong từng khâu, đặc biệt là vấn đề chuẩn bị trước khi xây hồ bơi. Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, Khương Thịnh xin chia sẻ một số kinh nghiệm, nhằm giúp bạn đọc nắm được một số điều cần phải chuẩn bị và thành công với mô hình kinh doanh này.

Vốn đầu tư và đánh giá khả năng thu hồi vốn 

Vốn là vấn đề phải được bài cãi và chuẩn bị nhiều nhất, bởi vốn quyết định tất cả từ quy mô, phương thức kinh doanh. Vốn để đầu tư xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Thuận phải kể đến những khoản sau:

  • Vốn đầu tư và đánh giá khả năng thu hồi vốn
  • Chi phí thuê mặt bằng kinh doanh: Nếu bạn đã có đất để xây hồ bơi trên đó, bạn sẽ không cần tốn khoản chi phí này. Còn nếu không, bạn phải cân nhắc tiền thuê mặt bằng hàng tháng thật thận trọng. Lâu dài, đây sẽ là một khoản chi phí khá lớn, ảnh hưởng đến khả năng thu hồi vốn của bạn.
  • Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Thuận: Đây là khoản vốn chính mà bạn phải bỏ ra, lên đến vài trăm triệu phụ thuộc nhiều yếu tố như kích thước, loại hồ bơi, vật liệu trang trí, thiết bị hồ bơi, đơn vị thi công …

Với thời đại công nghệ thông tin hiện nay, bạn chỉ cần search Google với cụm từ: Chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Thuận, một loạt kết quả trả về cho bạn. Từ đó, bạn nên xem xét và đánh giá, đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với mình.

  • Chi phí vận hành và sửa chữa hồ bơi tại Bình Thuận: Phải tính đến các khoản thuê nhân công, phục vụ, bảo vệ, dự toán về vấn đề sửa chữa, thay mới các thiết bị….

Để đầu tư kinh doanh hồ bơi thực sự cần một khoản vốn không hề nhỏ chút nào. Bởi vậy, bạn phải đánh giá khả năng thu hồi vốn thật cẩn trọng xem có khả thi hay không, rồi hẵng bắt tay vào xây hồ bơi kinh doanh tại Bình Thuận.

Lựa chọn vị trí xây hồ bơi kinh doanh đáp ứng được nhu cầu của thị trường 

Lựa chọn vị trí xây hồ bơi kinh doanh đáp ứng được nhu cầu của thị trường

Vị trí xây hồ bơi quyết định không nhỏ đến sự thành bại của mô hình kinh doanh này. Dù bạn có đầu tư xây hồ bơi công phu đến đâu, chi phí xây hồ bơi tại Bình Thuận có cao đến mấy, mà nhu cầu thị trường không có thì thực sự rất thảm hại.

Bởi vậy, bạn phải luôn đặt ra cho mình một câu hỏi là: Xây hồ bơi kinh doanh tạo Bình Thuận để phục vụ cho ai, để từ đó lựa chọn vị trí cho phù hợp. Hồ bơi là sân chơi lành mạnh, thu hút được rất đông đảo đối tượng từ trẻ đến già tham gia.

Vị trí xây dựng nên là những nơi tập trung đông dân cư, dễ dàng đi lại để tiếp cận được với hồ bơi. Mặt bằng càng rộng, càng gần đường chính càng tốt. Bạn nên tìm hiểu xung quanh đó xem có đối thủ nào đang kinh doanh hồ bơi hay không. Nếu không có, đó sẽ là lợi thế cho bạn. Vừa có vị trí mặt bằng đẹp, vừa ít đối thủ cạnh tranh, cơ hội thành công sẽ càng cao.

Thiết kế hồ bơi giúp nâng cao giá trị cạnh tranh 

Thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Bình Thuận vừa đẹp, vừa an toàn sẽ là điểm nhấn để khách hàng lựa chọn. Còn gì bằng khi được vui vui chơi, thư giãn trong môi trường an toàn, lại có view đẹp. Đây là tiêu chí quan trọng để khách hàng quyết định xem nên có quay trở lại lần nữa với bạn hay không.

Có nhiều người nghĩ rằng, hồ bơi chỉ để tập bơi, tắm mát cho vui, cần gì phải đẹp. Nhưng không, đẹp mới là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn. Bởi vậy, bạn nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín, họ sẽ thiết kế cho bạn mẫu hồ bơi kinh doanh tại Bình Thuận ăn khách nhất thị trường.

Thiết kế hồ bơi giúp nâng cao giá trị cạnh tranh

Hoàn thành thủ tục pháp lý là điều kiện không thể thiếu

Trước khi tiến hành xây dựng hồ bơi kinh doanh, bạn phải được cấp phép xây dựng của cơ quan thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Giấy phép hoạt động kinh doanh là chứng từ quan trọng không thể thiếu, nhằm chứng minh cơ sở của bạn đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể dục thể thao bao gồm: điều kiện vật chất, trang thiết bị, trình độ chuyên môn.

Việc bạn cần làm là chuẩn bị hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao theo mẫu của Thông tư 02/2011/ BVHTTDL, nộp lên cho Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, và chờ kết quả.

Các vật liệu trang trí, tiện ích xung quanh hồ bơi 

Các vật liệu trang trí, tiện ích xung quanh hồ bơi

Một hồ bơi đẹp, đảm bảo cần phải có sự đầu tư về mặt trang trí, từ hồ bơi cho đến quang cảnh xung quanh hồ bơi. Để trang trí hồ bơi, người ta thường dùng gạch ốp lát đáy và thành bể bơi. Các loại gạch này có thể là gạch men thông thường, đá hay gạch mosaic…. Mỗi loại gạch tùy theo chất lượng và nhà sản xuất sẽ có mức giá chênh lệch.

Đèn trang trí hồ bơi rất cần thiết, chúng chứng minh vai trò của mình vào ban đêm, giúp chiếu sáng và đảm bảo an toàn cho người xung quanh. Đèn led hồ bơi rất được ưa chuộng hiện nay, bởi tính an toàn và thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, xung quanh hồ bơi tùy theo chi phí xây dựng hồ bơi tại Mũi Né mà bạn có để quyết định nên đầu tư những gì, và đầu tư bao nhiêu. Ghế tắm nắng, nhà chòi thư giãn, bàn ghế, hàng quán, cầu trượt nước… là những gợi ý cho bạn.

Thiết bị hồ bơi là không thể thiếu

Để vận hành hồ bơi được ổn định, thì thiết bị hồ bơi như máy lọc nước, máy bơm nước là không thể thiếu. Nó giúp nguồn nước trong bể bơi đảm bảo độ sạch trong cần thiết. Ngoài ra, có một số thiết bị bạn nên đầu tư nếu có điều kiện như: máy điện phân muối khử trùng hồ bơi, máy bơm hóa chất khử khuẩn…. Tùy theo chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Bình Thuận để bạn có lựa chọn phù hợp.

Thiết bị hồ bơi là không thể thiếu

Làm sao để lựa chọn đơn vị thi công uy tín và chất lượng? 

Với nhu cầu xây dựng hồ bơi hiện nay, đa dạng đơn vị ra đời. Làm sao để lựa chọn đơn vị thi công, thiết kế bể bơi kinh doanh tại Bình Thuận uy tín và chất lượng đang là vấn đề đặt ra của không ít khách hàng. Một số tiêu chí mà chúng tôi đưa ra giúp bạn đánh giá một đơn vị như sau:

  • Thông tin rõ ràng: Thời đại ngày nay với tốc độ internet tăng chóng mặt, việc nắm bắt thông tin là điều rất dễ dàng và rất cần thiết. Bởi vậy bạn phải thực sự thận trọng, tránh bị kẻ xấu lợi dụng. Cách nhanh nhất để kiểm tra thông tin chính xác là tra mã số thuế của đơn vị đó.
  • Những công trình thực tế mà họ làm được, cũng như sự đánh giá, bình chọn của những khách hàng cũ từng sử dụng dịch vụ của họ
  • Hoặc bạn hãy đến trực tiếp cơ sở đó, để tận mắt chứng kiến, từ đó đưa ra quyết định của mình

Khương Thịnh – địa chỉ không thể bỏ qua 

Khương Thịnh - địa chỉ không thể bỏ qua

Khương Thịnh tự tin đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đưa ra. Từ khi ra đời đến nay, Khương Thịnh đã mang đến cho cộng đồng hàng trăm mẫu hồ bơi kinh doanh tại Bình Thuận chất lượng, chinh phục hàng ngàn khách hàng khó tính bậc nhất.

Đến với Khương Thịnh, bạn sẽ vô cùng hào hứng với đội ngũ nhân viên trẻ trung, yêu nghề cùng dàn máy móc, công nghệ hiện đại. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng với dịch vụ thiết kế, xây dựng, và sửa chữa hồ bơi tại Mũi Né. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua 0964 129 431 – 0914 854 609 để nhận ưu đãi hấp dẫn!