0964 129 431

Startup bằng xây hồ bơi kinh doanh tại Ninh Thuận và những vấn đề liên quan

Hồ bơi thực sự đã trở thành điểm đến lý tưởng của mọi người dân Ninh Thuận. Trong vài năm trở lại đây, xây hồ bơi kinh doanh tại Ninh Thuận đã trở thành trào lưu, đây là mô hình startup lý tưởng được cộng đồng đón nhận. Tuy nhiên, bên cạnh những mô hình kinh doanh hồ bơi thành công rực rỡ, cũng không ít mô hình bị bỏ không, việc thu hồi vốn còn không có khả năng, huống gì đến việc có lãi. Bởi vậy, nếu bạn đang có ý định xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Ninh Thuận, đừng bỏ lỡ bất cứ một kinh nghiệm quý giá nào mà Khương Thịnh chia sẻ dưới đây!

Startup bằng bể bơi kinh doanh – cơ hội nhiều, thách thức lớn

Mẫu hồ bơi kinh doanh tại Ninh Thuận được đánh giá cao, và được không ít nhà đầu tư chú ý, phát triển. Đây sẽ là địa chỉ vui chơi, giải trí, thể dục thể thao cho tất cả mọi đối tượng đam mê bơi lội.

Startup bằng bể bơi kinh doanh - cơ hội nhiều, thách thức lớn

Từ đây, hồ bơi sẽ góp một phần lớn vào công cuộc giáo dục kỹ năng phòng chống đuối nước, giúp làm giảm số ca đuối nước đang báo động tại Việt Nam, đặc biệt là đối tượng trẻ em.

Một sân chơi vừa an toàn, lại tốt cho sức khỏe, là địa chỉ thư giãn, sum vầy của mỗi gia đình vào cuối tuần, bởi vậy, hồ bơi kinh doanh sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho startup, bởi nhu cầu thực sự tại Ninh Thuận đang rất cao.

Bởi nhu cầu cao, nên thách thức để kinh doanh hồ bơi tại đây cũng rất lớn. Bởi “đất lành chim đậu”, Ninh Thuận thu hút được sự đầu tư đông đảo của nhiều đơn vị, cho nên tính cạnh tranh cao là thách thức đặt lên hàng đầu.

Ngoài ra, chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Ninh Thuận không phải là rẻ. Một mẫu hồ bơi kinh doanh tại Ninh Thuận có giá có thể lên đến vài trăm triệu đồng. Vấn đề đặt ra là làm sao để thu hồi được vốn, cũng như phải làm thế nào để có lãi. Đòi hỏi bạn phải là một nhà kinh doanh tài ba, sáng suốt.

Những vấn đề cần lưu tâm khi muốn xây hồ bơi kinh doanh tại Ninh Thuận 

1.Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh 

Chi phí xây dựng hồ bơi kinh doanh

Muốn kinh doanh lâu dài thì phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, và đầu tư công phu. Ban đầu, bạn sẽ phải chi phí xây hồ bơi kinh doanh tại Ninh Thuận cao, thậm chí rất cao. Các chi phí này sẽ có sự chênh lệch phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

 • Diện tích xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Ninh Thuận: Diện tích càng lớn, chi phí càng cao là lẽ tất nhiên.
 • Thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Phan Rang: Diện tích càng lớn, mô hình càng phức tạp, thì chi phí thiết kế càng cao.
 • Thiết bị hồ bơi: Muốn hồ bơi được vận hành, thiết bị hồ bơi là yếu tố không thể thiếu. Các thiết bị như: hệ thống lọc nước, máy bơm nước, máy bơm hóa chất khử khuẩn, máy điện phân muối hồ bơi…. Mỗi loại máy sẽ có mỗi một mức giá khác nhau, tùy vào nhà sản xuất.
 • Vật liệu trang trí hồ bơi: Phải nói đến 2 vật liệu quan trọng là gạch ốp lát và đèn chiếu sáng, vừa đảm bảo an toàn, vừa có tác dụng trang trí hồ bơi.
 • Các tiện ích xung quanh hồ bơi: Muốn mô hình kinh doanh của bạn hút khách, việc đầu tư tiện ích xung quanh hồ bơi là điều rất cần thiết. Ví dụ như phao, áo phao, cầu trượt nước, ghế tắm nắng, nhà chòi…. Tùy vào số lượng, chất lượng tiện ích mà chi phí xây dựng hồ bơi tại Ninh Thuận đội lên nhiều hay ít.
 • Chi phí vận hành, sửa chữa hồ bơi tại Ninh Thuận: bao gồm các chi phí như thuê bảo vệ, nhân viên, sửa chữa các hư hỏng….
 • Đơn vị thi công, sửa chữa hồ bơi tại Ninh Thuận: Mỗi đơn vị khác nhau tùy theo chiến lược kinh doanh sẽ có mức giá khác nhau. Bởi vậy, bạn nên tham khảo giá của nhiều đơn vị, sau đó so sánh, đưa ra nhận định và quyết định lựa chọn đơn vị nào phù hợp nhất.

2.Thủ tục làm hồ sơ kinh doanh hồ bơi tại Ninh Thuận 

Để kinh doanh hồ bơi, cơ sở kinh doanh của bạn phải đảm bảo các điều kiện về trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất và trang thiết bị hồ bơi theo quy định của pháp luật.

Muốn xây dựng và kinh doanh hồ bơi, trước hết bạn phải được sự cho phép của cơ quan thẩm quyền. Nếu hồ sơ của bạn đảm bảo, bạn sẽ được cấp giấy phép xây dựng và giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh hoạt động thể thao của doanh nghiệp kinh doanh hoạt động thể thao bởi Sở Văn hóa Thể thao.

3.Chiến lược kinh doanh

Kinh doanh là cả một nghệ thuật. Nếu muốn thành công, chắc chắn bạn phải có chiến lược kinh doanh rõ ràng. Một thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Phú Yên dù có đặc sắc, nổi bật đến đâu, nhưng chiến lược kinh doanh đi sai đường, hậu quả thất bại là đều không tránh khỏi.

Chiến lược kinh doanh hồ bơi

Bởi vậy, để thành công mỹ mãn, bạn phải có những chiến lược rõ ràng, và phải nắm trong lòng bàn tay những vấn đề sau:

 • Đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn là ai? Từ đó để có thiết kế bể bơi kinh doanh tại Ninh Thuận phù hợp với đối tượng chính.
 • Vị trí xây dựng bể bơi kinh doanh nên là ở đâu? Ở nơi tập trung đông dân cư, dễ dàng di chuyển, xung quanh càng ít đối thủ càng tốt.
 • Vốn phải bỏ ra bao nhiêu? Vốn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Bạn nên tìm hiểu nhu cầu thị trường nơi bạn xây hồ bơi, xem xét để quyết định về quy mô xây dựng, cũng như chi phí xây dựng hồ bơi tại Phan Rang phù hợp với nhu cầu và năng lực của bạn.
 • Đối thủ cạnh tranh của bạn là ai? “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Bởi vậy, việc tìm hiểu và nắm bắt đối thủ rất quan trọng, quyết định sự sống còn của bạn. Hãy xem xem đối thủ của bạn có gì hay để đáng học hỏi, cũng như những điểm cần phải tránh, từ đó rút ra kinh nghiệm cho mình.
 • Mẫu hồ bơi kinh doanh tại Ninh Thuận nào đang hút khách? Hãy học tập từ họ.
 • Đơn vị nào thiết kế và xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Ninh Thuận uy tín? Hãy đánh giá, xem xét và lựa chọn đơn vị thi công uy tín, chất lượng, để tiết kiệm cho mình một khoản chi phí sửa chữa hồ bơi tại Ninh Thuận.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Ninh Thuận uy tín, chất lượng 

Tiêu chí lựa chọn đơn vị xây dựng hồ bơi kinh doanh tại Ninh Thuận uy tín, chất lượng

Với nhu cầu sử dụng hồ bơi ngày càng lớn, nhiều đơn vị thiết kế, thi công hồ bơi ra đời nhằm phục vụ nhu cầu đó của Ninh Thuận. Tuy nhiên, giữa vô vàn sự lựa chọn, tìm ra một đơn vị uy tín và chất lượng không phải là điều dễ dàng. Bởi vậy, Khương Thịnh xin đưa ra một số tiêu chí giúp bạn đánh giá và có lựa chọn sáng suốt nhất.

 • Tên, địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế rõ ràng: Đây là tiêu chí đầu tiên. Với thời buổi công nghệ phát triển vượt bậc, tạo lập hồ sơ giả trên mạng là điều không hề hiếm. Bởi vậy, bạn phải tìm hiểu thật rõ những thông tin của họ có chính xác hay không.
 • Các công trình xây dựng tiêu biểu: Để đánh giá chất lượng của một đơn vị, đánh giá sản phẩm của họ là rõ nhất. Bởi một đơn vị chất lượng mới có khả năng tạo ra những sản phẩm chất lượng.
 • Phản hồi từ khách hàng có tốt hay không? Chế độ bảo hành như thế nào? Đơn vị đó có thực hiện theo đúng hợp đồng hay không?

Khương Thịnh – lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn

Khương Thịnh - lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn

Khương Thịnh tự tin là địa chỉ gửi gắm niềm tin sáng suốt nhất mà bạn có. Trong suốt thời gian hoạt động, chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng bậc nhất, với các thiết kế hồ bơi kinh doanh tại Ninh Thuận đặc sắc, làm siêu lòng biết bao khách hàng khó tính nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua 0964 129 431 – 0914 854 609 để nhận ưu đãi hấp dẫn!